Thành lập công ty Vũng Tàu là việc làm không dễ với mọi người vì nhiều thủ tục hành chính phức tạp rườm rà, đặc biệt là khâu soạn hồ sơ thành lập công ty. Hãy để những công việc khó khăn ấy cho Công Ty Kế Toán Vũng Tàu hỗ trợ giải quyết, bạn chỉ việc “Gửi thông tin, Ký hồ sơ & Chờ nhận giấy phép kinh doanh”.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm hoàn thành hàng ngàn hồ sơ thành lập công ty trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đến với Công Ty Kế Toán Vũng Tàu quý khách hàng sẽ nhận được Giấy phép kinh doanh + Con dấu chỉ từ sau 3 ngày làm việc.

 

Tại Công Ty Kế Toán Vũng Tàu  bạn sẽ được tư vấn để biết rõ, khi tiến hành các bước thủ tục:

– Thành lập công ty tại Vũng Tàu cần bắt đầu tư đâu? 

– Cần chuẩn bị những thông tin và giấy tờ gì?

– Điều đặc biệt đó là Chi phí & Thời gian thực hiện ra sao?

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết và quy trình cung cấp dịch vụ trọn gói. Mọi thắc mắc về các vấn đề thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu vui lòng liên hệ số HOTLINE 0979.468846 để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.

*** Đặc biệt đến với chúng tôi: “Khách hàng không cần thanh toán hay đặt cọc trước. Sau khi nhận bàn giao giấy phép & hồ sơ xong xuôi, Quý khách hài lòng mới thanh toán tiền. Tránh mọi rủi ro đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín hoặc lừa đảo khi làm Online đang diễn ra hiện nay”.

BÁO GIÁ & QUY TRÌNH DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY VŨNG TÀU

Báo giá dịch vụ thành lập công ty Vũng Tàu

Báo giá dịch vụ thành lập công ty Vũng Tàu

Như vậy: Ngoài các lệ phí nhà nước bắt buộc phải đóng khi thành lập công ty (đều có hóa đơn VAT). Công Ty Kế Toán Vũng Tàu sẽ chỉ thu 500.000 phí dịch vụ và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp từ A-Z. Quý khách chỉ cần “Gửi thông tin, Ký hồ sơ & Chờ nhận giấy phép kinh doanh”, để vào hoạt động nhanh chóng chỉ trong vài ngày làm việc.

CÁC THÔNG TIN & GIẤY TỜ CẦN CUNG CẤP:

1. TÊN CÔNG TY: Tên công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với các công ty hiện tại còn đang hoạt động.

2. ĐỊA CHỈ CÔNG TY: Nếu bạn chưa có trụ sở công ty có thể Tham khảo bài viết Dịch vụ cho thuê văn phòng công ty Vũng Tàu chỉ từ 500k/ tháng

3. VỐN ĐIỀU LỆ CÔNG TY: Tham khảo bài viết Vốn điều lệ công ty là gì?

4. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH: Bạn chỉ cần gửi chi tiết các ngành nghề bạn muốn kinh doanh, chúng tôi sẽ soạn theo mã ngành quy định.

5. CHỨNG MINH NHÂN DÂN/ CĂN CƯỚC/ HỘ CHIẾU: Photo công chứng 2 bản (thời hạn không quá 3 tháng)

HÌNH ẢNH VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

*** Đặc biệt đến với chúng tôi: “Khách hàng không cần thanh toán hay đặt cọc trước. Sau khi nhận bàn giao giấy phép & hồ sơ xong xuôi, Quý khách hài lòng mới thanh toán tiền. Tránh mọi rủi ro đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín hoặc lừa đảo khi làm Online đang diễn ra hiện nay”.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

DOANH NGHIỆP LƯU Ý

Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều phản hồi của khách hàng trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về các trường hợp bị lừa gạt khi đăng ký mở công ty từ các dịch vụ Online từ xa. (VD: chuyển tiền xong cho bên dịch vụ rồi tắt máy không liên lạc được, tư vấn 1 đằng sau đóng phí 1 nẻo phát sinh thêm nhiều phi chí, không hỗ trợ các thủ tục pháp lý giấy tờ cần phải nộp trực tiếp tại cơ quan nhà nước và chủ doanh nghiệp không biết việc đó nên về sau công ty bị phạt, kiểm tra…)

Trước tình hình trên, bắt đầu từ tháng 05/2022 chúng tôi gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi dịch vụ trọn gói thành lập công ty với các ưu đãi tốt nhất, minh bạch và an toàn nhất như sau:

– Nhân viên gặp tư vấn trực tiếp. Công ty có trụ sở và văn phòng tại TP.Vũng Tàu, TP.Bà Rịa, và Thị xã Phú Mỹ
– Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục thuế (Bao gồm cả hồ sơ phải lên thuế nộp trực tiếp và hồ sơ thuế nộp điện tử)
– Hoàn thành xong xuôi & bàn giao, Khách hàng hài lòng rồi mới thanh toán. Không cần đặt cọc hay thanh toán trước.

 

 

* Trên đây là quy trình thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa – Vũng Tàu, khách hàng có thể tham khảo và trực tiếp tiến hành đăng ký thành lập công ty TNHH tại cơ quan có thẩm quyền hoặc liên hệ với CÔNG TY TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VŨNG TÀU để được cung cấp dịch vụ trọn gói thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu nhanh nhất, tiết kiệm nhất, uy tín nhất.

Xem thêm: Thủ tục thành lập công ty

Di động: 0979.46.88.46

Số bàn: (0254) 2228666 – (0254) 2228777

Chúc Quý khách có một khởi đầu thuận lợi – thành công. Chúng tôi luôn hân hạnh được hỗ trợ và Đồng hành cùng Quý doanh nghiệp!