Chúng tôi xin gửi đến bạn các thông tin quan trọng vềbảng giá thành lập công ty. Nếu bạn đang có kế hoạch thành lập doanh nghiệpmới, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá thành và các dịch vụ liên quan đến việcthành lập công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Thành lập công ty

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thành lập công ty, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chỉ từ 3 ngày làm việc, quý khách hàng sẽ nhận được Giấy phép kinh doanh + Con dấu.Tiết kiệm chi phí & thời gian tối đa Vớidịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Kế Toán Vũng Tàu giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại tối đa.

Bảnggiá thành lập công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu

CT KHUYẾN MÃI – TRI ÂN KHÁCH HÀNG 10 NĂM (2024 – 2034):
– MIỄN PHÍ hỗ trợ đăng ký, khai báo 10 thủ tục thuế ban đầu
– MIỄN PHÍ báo cáo thuế Quý đầu tiên nếu sử dụng DV kế toán
– MIỄN PHÍ mở tài khoản ngân hàng số VIP đẹp ACB, MBbank…
– GIẢM 50% phí dịch vụ mở Công ty TNHH (chỉ còn 500.000đ)
– NHẬN BÀN GIAO XONG MỚI THANH TOÁN PHÍ !!!

bang gia thanh lap cong ty

Thành lập công ty

Khi bạn quyết định thành lập công ty, một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên là bảng giá thành lập công ty. Bảng giá thành lập công ty này bao gồm các khoản phí bạn phải trả để hoàn tất quy trình thành lập công ty. Các loại chi phí thường gặp bao gồm:

 1. Phí đăng ký kinh doanh:Đây là khoản phí bạn phải trả để đăng ký công ty của mình với cơ quan chức năng. Phí này thường được tính theo mức phí cố định hoặc theo tỷ lệ phần trăm (%) vốn điều lệ của công ty.
 1. Phí dịch vụ thành lập công ty:Nếu bạn không có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tự làm thủ tục thành lập công ty, bạn có thể thuê một dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp. Phí dịch vụ này thường phụ thuộc vào quy mô và loại hình công ty bạn muốn thành lập.
 1. Chi phí công bố thông tin công ty:Khi công ty của bạn được thành lập, bạn cần công bố thông tin về công ty theo quy định của pháp luật. Có một khoản phí nhỏ liên quan đến việc này.
 1. Phí lưu trữ và bảo quản hồ sơ công ty:Bạn cần lưu trữ và bảo quản hồ sơ công ty một cách an toàn. Điều này thường liên quan đến một khoản phí hàng năm.

Bảng giá thành lập công tycó thể thay đổi tùy thuộc vào quy mô và yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Vì vậy, trước khi quyết địnhthành lập công ty, hãy tìm hiểu kỹ về các dịch vụ và chi phí cụ thể mà bạn sẽ phải đối mặt.

Trên đây là những thông tin cơ bản vềbảng giá thành lập công ty tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàuvà các yếu tố liên quan. Khi quyết định thành lập một công ty, hãy tìm hiểu kỹ về giá thành và dịch vụ cần thiết để đảm bảo tiến trình diễn ra thuận lợi và tiết kiệm chi phí. Chúc bạn thành công trong việc xây dựng doanh nghiệp của mình!

** Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấpdịch vụ kế toán khai báo thuế trọn góisiêu tiết kiệm cho doanh nghiệp mới thành lập chỉ từ 600.000đ/ tháng. Xem chi tiết dịch vụ tại bài viếtDịch vụ kế toán thuế.

Không chỉ tập cung cấpbảng giá thành lập công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi còn triển khai ở những khu vực khác, bao gồm:

 • Bảng giá thành lập công tytại Đất Đỏ;Phú Mỹ;Châu Đức;Long Điền;Long Hải;Xuyên Mộc;Côn Đảo…

Quý khách cần tư vấn chi tiết về báo giá thành lập công ty vui lòng liên hệ sốHOTLINE0979.468.846để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.

Các dịch vụ dành cho Doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu:

 • Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dịch vụ thành lập công ty TNHH hai thành viên tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dịch vụ thành lập công ty Cổ phần tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tư nhân tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dịch vụ thành lập Hộ kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Dịch vụ kế toán tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dịch vụ khai báo thuế tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Đất Đỏ
 • Dịch vụ thành lập công ty tại thị xã Phú Mỹ
 • Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Châu Đức
 • Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Long Điền
 • Dịch vụ thành lập công ty tại Long Hải
 • Dịch vụ thành lập công ty huyện Xuyên Mộc
  …Và tất cả các dịch vụ khác liên quan tới doanh nghiệp tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trên đây là Bảng giá thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu chi tiết từ Thành lập công ty Vũng Tàu, mong rằng bài viết này sẽ góp phần hỗ trợ bạn hiểu hơn về Bảng giá thành lập công ty./.

Ngoài, ra nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ về bảng giá thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn từ chuyên viên hoàn toàn miễn phí, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.