Thủ tục thành lập công ty Vũng Tàu tại M.I.T GROUP các bạn sẽ nhận được Giấy phép kinh doanh + Con dấu chỉ từ sau 3 ngày làm việc, phí dịch vụ chỉ 500.000vnđ, giúp bạn tiết kiệm chi phí & thời gian đi lại tối đa.

Quy trình, thủ tục thành lập công ty vũng tàu mới nhất 2024

thu tuc thanh lap cong ty vung tau

* Thủ tục thành lập công ty Vũng Tàulà việc làm không dễ với mọi người vì nhiều thủ tục hành chính phức tạp rườm rà, đặc biệt là khâu soạn hồ sơ thành lập. Hãy để những khó khăn ấy cho chúng tôi xử lý. Bạn chỉ cần “Ký hồ sơ & ngồi chờ nhận giấy phép kinh doanh”. Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, đã hoàn thành hàng ngàn hồ sơ thành lập công ty tại Thành phố Bà Rịa, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ trọn gói nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

* Tại Công Ty Kế Toán Vũng Tàu khách hàng sẽ được tư vấn để hiểu rõ các thắc mắc khi tiến hành làm thủ tục như:

 • GIẤY TỜ – THÔNG TIN gì cần chuẩn bị?
 • THỜI GIAN hoàn thành trong bao lâu?
 • TỔNG CHI PHÍ trọn gói để công ty vào hoạt động là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng báo giá và chi tiết quy trình dịch vụ Thành lập công ty/doanh nghiệp trọn gói (bao gồm cả các chi phí đóng với cơ quan nhà nước và phí dịch vụ). Quý khách vui lòng liên hệ số HOTLINE 0979.468846 để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.

Thủ tục thành lập công ty vũng tàu

Thủ tục thành lập công ty vũng tàu

KHUYẾN MÃI – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP 2024:
– THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI CHỈ 500.000 PHÍ DỊCH VỤ
– MIỄN PHÍ Khai báo thuế
– MIỄN PHÍ mở tài khoản ngân hàng số VIP đẹp ACB, MBbank…
– GIẢM 50% phí dịch vụ mở Công ty TNHH (chỉ còn 500.000đ)
– NHẬN BÀN GIAO XONG MỚI THANH TOÁN PHÍ !!!

Các khoản phí dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàuở trên đã bao gồm:

Phí tư vấn, soạn thảo hồ sơ, đi làm thủ tục nộp hồ sơ, và toàn bộ lệ phí nộp cơ quan Sở KHĐT (Ra giấy phép kinh doanh, con dấu tròn pháp lý, đăng tải mẫu dấu, đăng báo điện tử…) trọn gói là 500.000 VNĐ

* Như vậy: Công Ty Kế Toán Vũng Tàu sẽ chỉ thu 500.000 VNĐ phí dịch vụ (không phát sinh)hỗ trợ thành lập doanh nghiệp từ A-Z (gồm tất cả các thủ tục với cơ quan Sở kế hoạch đầu tư và cơ quan Thuế), các lệ phí đóng nhà nước đều có hóa đơn VAT. Quý khách chỉ cần ký hồ sơ và chờ nhận giấy phép kinh doanh để vào hoạt động nhanh chóng chỉ trong vài ngày làm việc.

*** Khách hàng không cần thanh toán hay đặt cọc trước.
*** Dịch vụ trọn gói không mất công đi lại, chỉ việc ký hồ sơ và chờ nhận giấy phép chỉ sau 3 ngày.

*** Công ty TNHH Kế toán Vũng Tàu có trụ sở văn phòng trên toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để Quý khách hàng yên tâm giao phó thông tin và giấy tờ.

** Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kế toán khai báo thuế trọn gói Siêu tiết kiệm cho doanh nghiệp mới thành lập chỉ từ 600.000đ/ tháng. Xem chi tiết dịch vụ tại bài viết Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu

Kế toán thuế trọn gọi

Kế toán thuế trọn gọi

GIẢI ĐÁP CÁC thắc mắc

Công ty TNHH là gì?
– Công ty TNHH là loại hình công ty mà thành viên công ty có thể là Tổ chức, Cá nhân ; số lượng thành viên góp vốn trong công ty TNHH không được vượt quá 50 người.
– Thành viên công ty TNHH chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp
– Công ty TNHH có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
– Phần vốn góp của thành viên công ty TNHH chỉ được chuyển nhượng theo quy định chặt chẽ tại Luật doanh nghiệp.
– Công ty TNHH không được phát hành cổ phần

Thủ tục thành lập công ty vũng tàu

Thủ tục thành lập công ty vũng tàu

Điều kiện thủ tục thành lập công ty Vũng Tàu là gì?

Theo quy định tại Điều 13 Luật doanh nghiệp 2005, các cá nhân muốn thành lập công ty TNHH tại Vũng Tàuphải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

1/ Tổ chức, cá nhân Việt Nam; Tổ chức, cá nhân nước ngoài có quyền thành lập và quản lý công ty TNHH tại Việt Nam theo quy định của luật này.
2/ Tổ chức, cá nhân sau đây không được quyền thành lập và quản lý công ty TNHH tại Việt Nam:

– Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam sử dụng tài sản nhà nước để thành lập công ty TNHH kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình.

– Cán bộ, công chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức

– Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, quân nhân quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam;

– Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong các công ty TNHH 100% vốn sở hữu nhà nước, trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại công ty TNHH khác.

– Người chưa đủ tuổi vị thành niên; người bị hạn chế hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự;

– Người đang chấp hành hình phạt tù hoặc bị Tòa án cấm hành nghề kinh doanh;

– Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản.

Thủ tục thành lập công ty vũng tàu

Thủ tục thành lập công ty vũng tàu

Thành lập công ty TNHH tại Vũng Tàucần chú ý điều gì?

Ưu điểm của công ty trách nhiệm hữu hạn

1/ Do có tư cách pháp nhân nên các thành viên trong công ty TNHH chỉ chịu trách nhiệm về các hoạt động của công ty TNHH trong phạm vi số vốn góp vào công ty nên ít gây rủi ro cho người góp vốn.

2/ Số lượng thành viên công ty TNHH không nhiều và cách thành viên thường là người quen biết, tin cậy nhau. Nên việc quản lý, điều hành công ty TNHH không quá phức tạp;

3/ Luật chuyển nhượng vốn được điều chỉnh chặt chẽ nên các thành viên góp vốn dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi các thành viên, hạn chế sự thâm nhập của người lạ vào công ty.

Nhược điểm của công ty trách nhiệm hữu hạn

1/ Do loại hình trách nhiệm hữu hạn (có giới hạn) nên uy tín của công ty TNHH trước đối tác, bạn hàng cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi tâm lý rủi ro khi hợp tác so với loại hình công ty khác;

2/ Công ty TNHH chịu sự quản lý chặt chẽ của pháp luật hơn là doanh nghiệp tư nhân hay công ty hợp danh

3/ Việc huy động vốn của công ty TNHH bị hạn chế do không có quyền phát hành cổ phiếu

Đặc điểm pháp lý của công ty trách nhiệm hữu hạn

– Tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Chủ sở hữu công ty là hai thực thể pháp lý riêng biệt. Trước pháp luật công ty là pháp nhân, chủ sở hữu công ty là thể nhân với các quyền và nghĩa vụ tương ứng với quyền sở hữu công ty.

– Công ty chịu trách nhiệm hữu hạn (có giới hạn theo vốn điều lệ). Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp.

– Công ty trách nhiệm hữu hạn không được phát hành cổ phần, cổ phiếu để huy động vốn.

– Với bản chất là loại hình công ty đóng, việc chuyển nhượng vốn góp của thành viên công ty TNHH bị hạn chế, các thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn khi muốn chuyển nhượng vốn góp trước hết phải ưu tiên cho các thành viên khác trong công ty,

– Trên bảng hiệu, hóa đơn chứng từ và các giấy tờ giao dịch khác của công ty phải ghi rõ tên công ty kèm theo cụm từ “trách nhiệm hữu hạn”.
Thành lập công ty cần vốn điều lệ bao nhiêu?

1/ Vốn điều lệ để thành lập một công ty TNHH tại Vũng Tàulà bao nhiêu?

Căn cứ vào luật doanh nghiệp thì không quy định cụ thể vốn điều lệ nhất đinh để thành lập một công ty TNHH, trừ một số ngành nghề đặc biệt như kinh doanh chứng khoán, ngân hàng, cho thuê lao động, kinh doanh bất động sản… thì Nhà nước có quy định cụ thể riêng về số vốn điều lệ.

2/ Căn cứ điều 63 luật doanh nghiệp 2005 quy định như sau:

– Công ty TNHH một thành viên là doanh nghiệp do 1 tổ chức hoặc cá nhân làm chủ sở hữu

– Chủ sở hữu chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ công ty.

– Công ty TNHH một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

– Công ty TNHH một thành viên hoặc hai thành viên không được quyền phát hành cổ phiếu.

Hiện nay, Đảng và Nhà nước đã có chế độ mở cửa và khuyến khích những ai có tài đều có thể làm kinh tế dưới nhiều hình thức kinh doanh theo quy định của pháp luật. Do vậy, Quốc hội đã thông qua Luật Doanh Nghiêp năm 2005, mở cửa rộng cho các cá nhân muốn làm kinh tế được lựa chọn theo nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau:

– Công ty TNHH một thành viên

– Công ty TNHH hai thành viên trở lên

– Công ty cổ Phần

– Công ty hợp doanh

– Doanh nghiệp tư nhân thuộc mọi thành phần kinh tế.

Có nhiều hình thức để thành lập doanh nghiệp, việc lựa chọn hình thức nào thì phụ thuộc vào từng hoàn cảnh của bạn như: Khả năng tài chính vốn, khả năng kinh doanh, trình độ quản lý và những điều kiện khác…

Chúc bạn lựa chọn được cho mình một hình thức kinh doanh phù hợp nhất.

Hướng dẫn thủ tục mở công ty tại Vũng Tàu?

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thông tin cho việc thành lập công ty TNHH tại Vũng Tàu, bước tiếp theo là tiến hành việc soạn hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp giấy phép kinh doanh (Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu)

Khách hàng phải hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Vũng Tàu, hồ sơ bao gồm:

1/ Đơn đăng ký kinh doanh theo mẫu (Gồm tên công ty TNHH; Địa chỉ trụ sở chính; Ngành nghề kinh doanh; Vốn điều lệ; Số điện thoại công ty; Địa chỉ chi nhánh, văn phòng đại diện nếu có…)

2/ Điều lệ công ty

3/ Danh sách thành viên góp vốn (đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên)

Quy trình các bước mở công ty tại Vũng Tàu?

Chuẩn bị thông tin hồ sơ cho việc thành lập công ty TNHH tại Vũng Tàu

Để thành lập công ty TNHH tại Vũng Tàu, khách hàng cần chuẩn bị những tiền đề cơ bản cho việc thành lập như:

– Chuẩn bị trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty;

– Vốn thành lập công ty: Việc lựa chọn vốn điều lệ của công ty là khá quan trọng. Vốn điều lệ công ty là số vốn do các thành viên đóng góp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng mức vốn điều lệ phù hợp với quy mô và phương án phát triển kinh doanh của công ty TNHH, cơ cấu góp vốn và tỷ lệ phân chia quyền và lợi ích giữa các thành viên trong công ty.

– Lựa chọn người Đại diện pháp luật của công ty. Chọn chức danh cho người Đại diện là Giám đốc (Tổng giám đốc)

– Lựa chọn ngành nghề kinh doanh theo phương án kinh doanh và tham chiếu theo quy định của pháp luật đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện để thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Vũng Tàu.

– Đặt tên công ty: Tên công ty có rất nhiều ý nghĩa, nên lựa chọn đặt tên Công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm. Và tiêu chí đầu tiên khi đăng ký kinh doanh là tên Công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn đối với các công ty đã thành lập trước đó (trên phạm vi toàn quốc).

– Khách hàng chuẩn bị chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) bản sao y công chứng của người đại diện và tất cả các thành viên góp vốn vào công ty.

Nộp hồ sơ thành lập công ty ở đâu?

– Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ kể trên, quý khách hãy nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư. Trong thời gian 03 ngày làm việc, nếu hồ sơ hợp lệ bạn sẽ được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh (Bản chính)

– Khắc dấu sau khi thành lập công ty TNHH tại Vũng Tàu.

Khắc dấu là công việc quan trọng sau khi khách hàng nhận được Giấy chứng nhận ĐKKD. Hồ sơ khắc dấu bao gồm: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Chứng minh thư của người đến khắc dấu.

* Trên đây là quy trình thành lập công ty TNHH tại Vũng Tàu, khách hàng có thể tham khảo và trực tiếp tiến hành đăng ký thành lập công ty TNHH tại cơ quan có thẩm quyền hoặc liên hệ với CÔNG TY KẾ TOÁN VŨNG TÀU để được cung cấp dịch vụ trọn gói thành lập công ty TNHH tại Thị trấn Long Hảitiết kiệm nhất.

* Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàucủa chúng tôi sẽ đại diện khách hàng Soạn hồ sơ, và nộp hồ sơ cho cơ quan nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. CÔNG TY KẾ TOÁN VŨNG TÀU luôn mang dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Nên mở công ty Trách nhiệm hữu hạn hay Cổ phần?

 • Trường hợp này chỉ áp dụng cho công ty có từ 3 thành viên trở lên (thành viên có thể là cá nhân hoặc tổ chức), nếu chỉ có 1 hoặc 2 thành viên thì bắt buộc bạn phải thành lập công ty TNHH. Nếu bạn đủ 3 thành viên thì dựa theo nhu cầu của bạn để quyết định dựa theo các tiêu chí sau:
 1. Về mặt thuế: Công ty cổ phần và công ty TNHH điều có nghĩa vụ thuế như nhau. Chỉ khi nào cổ đông chuyển nhượng vốn (bán cổ phần) thì công ty TNHH KHÔNG phải đóng thuế thu nhập cá nhân còn công ty cổ phần PHẢI đóng thuế TNCN. Tuy nhiên mức thuế cũng không quá cao (0.1%). VD: chuyển nhượng 1 tỷ chỉ phải đóng thuế 1 triệu đồng.
 2. Về mặt pháp lý: Tất cả các quyền như huy động vốn, mua bán, chuyển nhựng cả 2 loại hình cơ bản giống nhau. Chỉ khác nhau về số lượng cổ đông khi công ty cổ phần không giới hạn số cổ đông, công ty TNHH thì không được quá 50 cổ đông.
 • Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng khi BẤT KỲ khi nào doanh nghiệp bạn muốn cũng có thể làm thủ tục chuyển đổi loại hình công ty theo nhu cầu

Các loại thuế phải nộp sau khi thành lập công ty?

 • Thuế môn bài (bắt buộc): từ 2.000.000đ – 3.000.000đ mỗi năm (tùy theo số vốn điều lệ). hiện tại doanh nghiệp được miễn thuế môn bài cho năm đầu tiên, nghĩa là bạn thành lập doanh nghiệp trong bất kỳ ngày nào của năm 2022 thì sẽ được miễn thuế môn bài 2022 và chỉ phải đóng thuế môn bài bắt đầu từ 2023. Lưu ý: Kể cả bạn có xuất hóa đơn, hoạt động kinh doanh hay không vẫn phải đóng thuế này.
 • Thuế VAT 10% – phải đóng nếu bạn xuất hóa đơn GTGT (Thuế này công ty sẽ thu của khách hàng)
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp (bắt buộc) – đóng 20% trên tổng lợi nhuận của công ty vào cuối năm;
 • Thuế thu nhập cá nhân (không bắt buộc – trường hợp nếu công ty có phát sinh chi trả lương cho nhân viên) – doanh nghiệp đóng thay cho người lao động, thường sẽ từ 10% của phần thu nhập trên 11.000.000đ/tháng;
 • Thuế tiêu thụ đặc biệt (ko bắt buộc) – áp dụng cho các ngành không được khuyến khích kinh doanh như: rượu, bia, xe ô tô…;
 • Thuế bảo vệ môi trường (không bắt buộc) – áp dụng cho các ngành hạn chế sử dụng như: xăng dầu, than, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối;
 • Thuế nhập khẩu (không bắt buộc) – áp dụng cho các công ty nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài.
Thủ tục thành lập công ty vũng tàu

Thủ tục thành lập công ty vũng tàu

Mở công ty có cần nhiều vốn và phải chứng minh vốn điều lệ không?

 • KHÔNG. tùy vào nhu cầu, quy mô kinh doanh doanh nghiệp tự đăng ký vốn điều lệ để hoạt động. Hiện tại, các doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam không yêu cầu phải chứng minh có đủ vốn khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu có vấn đề gì phát sinh trong quá trình hoạt động, bạn phải chịu trách nhiệm trên số vốn mình đã đăng ký.

Hộ khẩu ở tỉnh khác có mở công ty ở Vũng Tàu được không?

 • ĐƯỢC. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam thì có thể thành lập doanh nghiệp ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên lãnh thổ Việt Nam mà không cần phải có hộ khẩu hay nhà ở tỉnh thành đó.

Thành lập công ty, doanh nghiệp tại Vũng Tàucó cần bằng cấp không?

 • KHÔNG – Đa số các ngành nghề không yêu cầu bằng cấp khi thành lập công ty, ngoại trừ một số ngành đặc thù cần có chứng chỉ ngành nghề, năng lực cá nhân như: dịch vụ bảo vệ, đòi nợ, giáo dục, bảo hiểm, tài chính ngân hàng…

Có được đặt tên công ty trùng tên với một công ty khác không?

 • KHÔNG – Tên công ty được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam và là duy nhất. Vì vậy, để tránh nhầm lẫn, bạn không thể đặt tên công ty trùng với một công ty đã thành lập trước và vẫn đang hoạt động. Cụ thể tên công ty gồm 3 phần: Công ty + Loại hình (TNHH hoặc Cổ phần) + Tên riêng. Bạn không được trùng phần tên riêng này (kể các khác loại hình nhưng trùng tên riêng thì cũng không được.

Địa chỉ nhà riêng, chung cư có được dùng để làm trụ sở công ty tại Vũng Tàu được không?

 • Nhà riêng được, chung cư không. Với nhà riêng bạn lưu ý phải có số nhà rõ ràng. Với chung cư đa phần không được đăng ký, trừ trường hợp có quyết định của chủ đầu tư chứng minh địa chỉ muốn đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh thương mại hoặc làm văn phòng.

Cơ quan thuế ở Vũng Tàu có xuống xác minh địa chỉ công ty không?

 • CÓ. Tùy vào chi cục thuế và địa chỉ công ty, chi cục thuế sẽ cử cán bộ xuống kiểm tra xác minh địa chỉ sau khi doanh nghiệp thành lập. Có thể kiểm tra ngay hoặc sau khi doanh nghiệp hoạt động 1 vài tháng. Nếu cơ quan thuế kiểm tra mà không thấy doanh nghiệp treo bảng hiệu ở đó sẽ tiến hành “khóa mã số thuế”. Mức đóng phạt hiện nay khi bị khóa mã số thuế ko hoạt động tại địa chỉ là từ 10.000.000đ đến 15.000.000đ.

Công ty có được đăng ký cùng lúc nhiều ngành nghề kinh doanh không?

 • ĐƯỢC – Luật Doanh nghiệp số 68/2014 đã làm rõ và luật doanh nghiệp 2020 nhấn mạnh hơn: “doanh nghiệp được phép kinh doanh những ngành nghề pháp luật không cấm trừ những ngành nghề kinh doanh có điều kiện” vì vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều ngành nghề trong giấy phép kinh doanh của mình.
 • Đồng thời, tên doanh nghiệp cũng không quyết định ngành nghề bạn phải đăng ký. Ví dụ: Công ty Kế Toán Vũng Tàu hoàn toàn không có cụm từ “xây dựng” hay “giáo dục” nhưng vẫn có thể kinh doanh ngành xây dựng, giáo dục… nếu Công ty Kế Toán Kế Toán Vũng Tàu có đăng ký kinh doanh ngành này trong giấy phép kinh doanh.

Thành lập công ty TNHH tại Vũng Tàucần chú ý 2 loại hình sau:
– Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là loại hình công ty TNHH mà thành viên công ty có từ hai người trở lên, và số lượng thành viên không được vượt quá 50 người
– Công ty TNHH một thành viên: Là loại hình công ty TNHH do một tổ chức hoặc một cá nhân làm Chủ sở hữu; Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ công ty đã đăng ký.
***** CÔNG TY KẾ TOÁN VŨNG TÀU là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn & xử lý hồ sơ doanh nghiệp.