Việt Luật cung cấp gói dịch vụ kế toán chuyên nghiệp – chính xác – khoa học. Quy trình minh bạch rõ ràng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thời gian.

Vị trí kế toán nội bộ được xem là một vị trí quan trọng trong bất kể doanh nghiệp nào. Tuy nhiên với tình trạng kế toán nhảy việc liên tục đã gây không ít khó khăn cho doanh nghiệp.

Việc bàn giao không cẩn thận cũng dễ dẫn đến sai xót khiến doanh nghiệp mất thời gian, tốn chi phí. Đó là lý do Việt Luật cung cấp dịch vụ kế toán nội bộ giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống đầu việc chuyên nghiệp và khoa học.

Nội dung dịch vụ kế toán nội bộ của Việt Luật

Đến với Việt Luật các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Công việc được quản lý theo quy trình rõ ràng minh bạch.

Kế toán của chúng tôi sẽ đảm nhiệm tất cả các công việc của kế toán nội bộ bao gồm:

– Thực hiện kiểm tra, phát hành, kiểm soát về tính hợp lệ, hợp pháp của toàn bộ chứng từ kế toán nội bộ doanh nghiệp, công ty . Đồng thời thực hiện luân chuyển kiểm tra theo đúng trình tự.

– Tiến hành hạch toán toàn bộ các chứng từ liên quan trong kế toán nội bộ

– Sắp xếp, tổ chức lưu giữ khoa học, và an toàn toàn bộ chứng từ nội bộ

– Thực hiện Kiểm soát và kết hợp với các kế toán nội bộ khác thực hiện công việc

– Thực hiện lập các báo cáo hàng tuần, tháng, quý hoặc các báo cáo đột xuất theo yêu cầu của ban lãnh đạo doanh nghiệp.

Ngoài ra, Dịch vụ kế toán nội bộ của chúng tôi còn hỗ trợ các đầu việc khác như:

+ Thống kê, nghiên cứu và phân tích số liệu tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

+ Tư vấn tới giám đốc điều hành để có được những quyết sách đúng – trúng- kịp thời cho từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Kế toán viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm đa dạng ở các lĩnh vực. Trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm thực tế giúp chúng tôi khắc phục mọi khuyết điểm mà những kế toán nội bộ riêng của doanh nghiệp mắc phải. Từ đó hỗ trợ doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững hơn.

Quy trình dịch vụ kế toán nội bộ

Đến với dịch vụ kế toán nội bộ của Việt Luật quý khách hàng sẽ trải qua các bước thực hiện với quy trình minh bạch, rõ ràng.

Bước 1: Trao đổi nắm bắt thông tin và tư vấn khách hàng về việc thiết lập lại hệ thống quản lý công việc kế toán nội bộ phù hợp với tình hình thực tiễn

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ

Bước 3: Kiểm tra và tư vấn chủ doanh nghiệp về việc cân đối số liệu cũng như việc Doanh Nghiệp lấy hóa đơn đầu vào và xuất hóa đơn đầu ra

Bước 4: Nhận chứng từ nội bộ để hạch toán trên phần mềm kế toán và báo cáo số liệu cho quản lý doanh nghiệp theo nhu cầu.

Bước 5:  Đảm bảo tuyệt đối thông tin tài chính của quý Doanh Nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ kế toán nội bộ Việt Luật

Đến với Việt Luật chúng tôi sẽ mang tới những giá trị thực tế trong gói dịch vụ kế toán nội bộ. Ưu điểm mà chúng tôi sẽ hữu:

+ Đội ngũ kế toán hơn 15 năm kinh nghiệm, nắm bắt nhanh những thủ tục, quy định chính sách mới của luật.

+ Mọi thao tác nghiệp vụ được thực hiện chính xác từng chi tiết, tổng hợp từng số liệu chỉn chu, khoa học.

+ Hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bằng 1/2 so với việc tuyển một nhân sự kế toán làm việc tại công ty.

+ Hiệu quả công việc được đảm bảo tuyệt đối với chuyên môn cao, cùng sự tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ kế toán của Việt Luật

+ Hỗ trợ tư vấn miễn phí các chính sách, chế độ kế toán mới, phân tích các số liệu quản trị.